Chính trị - Xã hội

ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN TÁNH LINH GIAI ĐOẠN 2012 – 201716/10/2017 09:24:06

Sáng ngày 06/10, Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Tánh Linh tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn Dõi, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và xã, thị trấn.

Đại hội nhằm đánh giá phong trào thi đua trong LLVT, khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật và rút ra bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện 5 năm tới.
    5 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT huyện luôn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng, khích lệ động viên cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần yêu nước, tự lực, tự cường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phong trào thi đua Quyết thắng đã tạo động lực thúc đẩy toàn diện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện.
    Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những kết quả trong phong trào thi đua quyết thắng mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, LLVT huyện cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo động lực nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Nguyễn Quân