KIỂM TRA CÔNG TÁC CHỐT TRỰC CỦA ĐOÀN KIỂM TRA 1795.

Chính trị - Xã hội

KIỂM TRA CÔNG TÁC CHỐT TRỰC CỦA ĐOÀN KIỂM TRA 1795.05/09/2017 16:27:21

Ngày 01 tháng 9, đồng chí Lưu Đức Vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn kiểm tra 1795 đã đi kiểm tra và động viên các thành viên trong Đoàn kiểm tra 1795 về viêc kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động khai thác, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, tiêu thu khoáng sản trên địa bàn xã Gia An.

    Tại chốt trực của Đoàn kiểm tra 1795 tại địa bàn thôn 1, xã Gia An, đồng chí Lưu Đức Vinh đã chia sẽ, động viên các thành viên trong Đoàn phải chốt trực 24/24 giờ. Đồng thời chỉ đạo Đoàn không được lơ là trong việc trực gác, kiểm tra, xử lý vi phạm trên lĩnh vực khoáng sản, nhất là trước trong và sau dịp lễ Quốc khánh. Đoàn kiểm tra 1795 cho biết, mặc dù rất vất vả trong việc đi lại, ăn ở nhưng các thành viên trong Đoàn luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Trong hơn 1 tuần qua, Đoàn đã kiểm tra, xử lý vi phạm trên lĩnh vực khoáng sản được 6 vụ, trong đó 5 vụ khai thác khoáng sản trái phép và 1 vụ vận chuyển cát không rõ nguồn gốc. Đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính gần 30 triệu đồng, tịch thu hơn 10 m3 cát.
    Sau khi kiểm tra tại chốt trực của Đoàn 1795, đồng chí Lưu Đức Vinh đã đi kiểm tra tại một số địa điểm trước đây thường xảy ra tình trạng khai thác khoáng sản trái phép. Ở các địa điểm này hiện nay đã không còn tình trạng khái thác cát trái phép./.

Ngọc Khánh        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0558171
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech