Chính trị - Xã hội

CHI BỘ BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY TÁNH LINH THĂM TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 201931/01/2019 15:05:00

Với tinh thần tương thân tương ái, chăm lo tết cho người nghèo, ngày 30/01/2019.

Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tánh Linh đã đến thăm và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu tốt trong học tập của Trường THPT Tánh Linh, Tiểu học Lạc Tánh 2 và Trường Tiểu học Đồng Me với 07 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ. Số tiền trên có được từ “Quỹ nuôi Heo đất tình thương” của Chi bộ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, góp phần tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi và đầm ấm.
Nguyễn Quân