ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN VÀ BẢO HIỂM Y TẾ HỘ GIA ĐÌNH VỚI HỘI VIÊN HỘI PHỤ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Tin địa phương

ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN VÀ BẢO HIỂM Y TẾ HỘ GIA ĐÌNH VỚI HỘI VIÊN HỘI PHỤ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN 10/05/2018 13:52:53

Ngày 04/5/2018, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Bảo hiểm Xã hội huyện Tánh Linh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức đối thoại chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế hộ gia đình cho gần 200 cán bộ, hội viên hội phụ trên địa bàn huyện.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm Xã hội và Bảo hiểm Y tế. Qua đó, giúp các Hội viên Hội phụ nữ huyện hiểu rõ về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện cũng như bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Qua buổi đối thoại, nhiều hội viên Hội phụ nữ đã có những ý kiến phản ánh liên quan đến vấn đề quyền lợi, trách nhiệm và một số tồn tại trong công tác khám-chữa bệnh bảo hiểm y tế cũng như những băn khoăn khi tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Những ý kiến của hội viên được lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh giải đáp cụ thể. Cũng tại buổi đối thoại, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tuyên truyền các nội dung về chính sách liên quan trực tiếp đến người tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện.                                                                                                

Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0876483
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech