TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ CẬN NGHÈO, NGƯỜI KHUYẾT TẬT, NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỨC TÂN28/01/2019 10:36:28

Ngày 15/01/2019, UBND xã Đức Tân tổ chức Chương trình “Vòng tay yêu thương” lần thứ 2, thông qua chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà Tết cho các đối tượng là hộ cận nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn xã Đức Tân và Măng Tố.

Tại buổi giao lưu bà con nhân dân được các ca sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu, người mẫu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh hát phục vụ các tiết mục ca nhạc miễn phí. Sau buổi giao lưu, UBND xã đã tổ chức phát 200 phần quà cho các đối  có hoàn cảnh khó khăn, trong đó xã Đức Tân 150 phần và xã Măng Tố 50 phần; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm hiện vật là các nhu yếu phẩm 300.000 đồng và 200.000 tiền mặt. Tổng giá trị 100.000.000 đồng. Số quà trên do địa phương vận động từ ông Võ Đình Hoàng Long và bà Lê Thị Thùy Châu là người địa phương đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Với những món quà thiết thực và hết sức ý nghĩa trên, hi vọng các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Đức Tân và Măng Tố có thêm một cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn trước thềm năm mới Kỷ hợi 2019./.
Long Trang