XÃ GIA AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 201813/02/2018 10:46:55

Sáng ngày 12/02/2018, tại hội trường xã Gia An, Công Đoàn cơ sở phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018.

Đồng chủ trì hội nghị có đồng chí Mai Trí Mân - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Hồ Ngọc Đô - Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn đang làm việc tại xã.
Tại hội nghị, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo thu - chi quỹ tiền mặt công đoàn năm 2017; thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức xã Gia An năm 2018; đại diện UBND xã thông qua dự thảo về việc ban hành quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý và sử dụng tài sản công của cơ quan năm 2018.
Trong thời gian thảo luận, các đoàn viên công đoàn xã đã trình bày một số ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết hội nghị, thảo luận một số điểm đối với dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ...
Cũng tại buổi hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Gia An đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác năm 2017./.

Hồ Văn Khang