ĐỐI THOẠI GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND VỚI NHÂN DÂN THỊ TRẤN

ĐỐI THOẠI GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND VỚI NHÂN DÂN THỊ TRẤN21/05/2019 08:54:47

Ngày 26/4/2019, Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Lạc Tánh tổ chức buổi đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND với nhân dân trên địa bàn thị trấn

Về tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Như Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Trương Duy Tuấn – Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Đinh Thị Nguyệt – Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn, các ngành chuyên môn của huyện và Trưởng các ban ngành, đoàn thể thị trấn. Đặc biệt là sự có mặt của 50 hộ dân trên địa bàn thị trấn. Nội dung của buổi đối thoại là tập trung giải quyết các vấn đề bức xức và cần thiết của người dân, như rác thải, điện công lộ, đường giao thông, mương thoát nước…. Nhìn chung, các vấn đề trên đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và ngành chuyên môn của huyện trả lời và giải quyết một cách thấu đáo. Còn một số ý kiến không thuộc thẩm quyền của địa phương, kiến nghị các ngành chức năng sớm xem xét giải quyết.

Võ Ngọc Linh