HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 201809/02/2018 14:58:12

Chiều ngày 31/01/2018, UBND huyện Tánh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Phó phòng PC67 Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình lâm, Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban ATGT huyện và đại điện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
Năm 2017 Huyện ủy, UBND huyện, Ban ATGT huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, liên tục và kiên quyết, thể hiện quyết tâm chính trị cao trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, kiềm chế tai nạn giao thông. Đã xây dựng nhiều kế hoạch, phương án, huy động tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ với mục tiêu làm giảm TNGT; qua đó so với năm 2016 TNGT giảm 03 mặt: Giảm 7 vụ (27/34 giảm 20,6%), giảm 1 người chết (8/9 giảm 11%), giảm 16 người bị thương (27/43 giảm 37,2 %).
Tại hội nghị các đồng chí đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2017, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện hệ thống biển báo, đèn tín hiệu và hệ thống đường giao thông.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2017. Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn khẩn trương tập trung triển khai, xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể và chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông ngay sau Hội nghị này để đảm bảo thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Nguyễn Quân