TÁNH LINH HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2018

TÁNH LINH HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 201809/02/2018 15:05:51

Ngày 01/02/2018, tại phòng họp UBND huyện, Ban Tổ chức Hội trại tòng quân huyện Tánh Linh tổ chức họp thông qua Kế hoạch Hội trại tòng quân năm 2018. Đồng chí Giáp Hà Bắc - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Tổ chức Hội trại chủ trì.

Với chủ đề “tự hào tuổi trẻ Tánh Linh”, Hội trại tòng quân sẽ diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đa dạng như: Viếng tượng đài, thi trại đẹp, thi các trò chơi dân gian; tổ chức xem phim tư liệu, giao lưu văn nghệ...
Sau khi thông qua Kế hoạch, tất cả các thành viên đều thống nhất với nội dung, chủ đề hội trại cũng như sự phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng ngành. Qua đó, đồng chí Giáp Hà Bắc – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu từng ngành, xây dựng kế hoạch thực hiện đảm bảo nhiệm vụ được phân công. Đồng chí cũng nhấn mạnh ý nghĩa của Hội trại tòng quân là hoạt động văn hóa truyền thống của huyện nhằm động viên thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, động viên thanh niên trúng tuyển an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Nguyễn Quân