GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 NĂM 201903/09/2019 14:12:12

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019, ngày 19/8/2019, tại sân vận động Gia Huynh.

Văn hóa xã hội phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức  Giải bóng chuyền nam “ Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 năm 2019.
Giải quy tụ 4 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã Gia Huynh. Tham dự giải có đồng chí Lê Quang Ngà - Phó bí thư Đảng ủy cùng các vận động viên đến từ 4 đội bóng và hơn 150 cổ động viên.
Tại giải, thay mặt cho Ban tổ chức, đồng chí Lê Quang Ngà - Phó bí thư Đảng ủy xã ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đội bóng; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu.
Qua 04 trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi với kết quả đội thôn 3 đạt giải nhất và đội thôn 2 đạt giải nhì.
Giải bóng chuyền nam xã Gia Huynh đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao thể chất cho thanh thiếu niên xã nhà.
                   Lê Mỹ Quốc