SƠ KẾT MÔ HÌNH “KHU DÂN CƯ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG”.

SƠ KẾT MÔ HÌNH “KHU DÂN CƯ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG”.03/09/2019 14:05:13

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019, UBMTTQ xã Đức Thuận tổ chức sơ kết mô hình” Khu dân cư đảm bảo trật tự ATGT” tại thôn Đồng Me.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã ,các Đoàn thể , Công an huyện và rất đông bà con thôn Đồng Me.
Trong những năm trước đây, khi chưa triển khai mô hình, thôn Đồng Me là địa bàn nổi cộm về mất trật tự ATGT, thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, nẹt ga, chạy quá tốc độ và gây tai nạn. Tuy nhiên, đến nay tình trạng nói trên đã được hạn chế, các vụ việc gây mất ATGT năm sau giảm hẳn so với năm trước.
Qua bốn năm thực hiện mô hình “ Khu dân cư đảm bảo trật tự ATGT” đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức của nhân dân; nâng cao sự hiểu biết về luật ATGT đường bộ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.
Nguyễn Văn Tẩn