PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN ĐỨC HÒA LÀM VIỆC VỚI UBND HUYỆN TÁNH LINH

Tin địa phương

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN ĐỨC HÒA LÀM VIỆC VỚI UBND HUYỆN TÁNH LINH25/09/2017 14:45:13

Ngày 19/9/2017, đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến làm việc tại UBND huyện Tánh Linh về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực khoa giáo - văn xã và du lịch 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2017. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Giáp Hà Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

    Trong 8 tháng đầu năm 2017, nhìn chung UBND huyện đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực khoa giáo - văn xã và du lịch đảm bảo kịp thời và đúng theo quy định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cụ thể như: Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo cơ sở vật chất trường lớp đã được đầu tư xây dựng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của con em nhân dân địa phương; chất lượng giáo dục và kết quả giáo dục ở các cấp học, bậc học được nâng lên; tỷ lệ học sinh bỏ học giảm; số lượng học sinh khá giỏi năm sau tăng so với năm trước; công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia được địa phương quan tâm thực hiện, đến nay toàn huyện đã có 22/66 trường, tỷ lệ đạt 33,33% trường đạt chuẩn Quốc gia. Công tác khám chữa bệnh và y tế dự phòng được thực hiện khá tốt. Cũng trong 8 tháng đầu năm 2017, toàn huyện đã giải quyết việc làm ổn định cho 1.435 lao động. Thực hiện tốt các chính sách cho người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số. Các lĩnh vực khác như Hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao du lịch, thông tin truyền thông, khoa học công nghệ, cải cách thủ tục hành chính được UBND huyện thực hiện khá tốt.
    Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đánh giá cao những kết quả đạt được của UBND huyện Tánh Linh trong việc thực hiện nhiệm vụ khoa giáo - văn xã và du lịch thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị UBND huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành, từ đó đề ra giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế; phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao trong năm 2017.

                                                                     Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0558194
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech