TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VĂN PHÒNG CẤP ỦY NĂM 201828/12/2018 08:55:56

Ngày 19/12, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức hội nghị tập huấn công nghệ thông tin và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2018 cho các đồng chí là Phó Bí thư Thường trực và cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn; cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy và cán bộ phụ trách công tác văn phòng các chi bộ, đảng bộ trực thuộc.

Trong thời gian 02 ngày, học viên được học tập nghiên cứu các nội dung cơ bản về Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy; hướng dẫn thể thức Văn bản của Đảng; hướng dẫn thu, chi Đảng phí và một số chế độ thu, chi; soạn thảo văn bản theo Quyết định số 839 của Tỉnh ủy và hướng dẫn sử dụng Notes 8.5, Mail công vụ, phần mềm open office.
Thông qua tập huấn nhằm củng cố vững chắc hơn những kiến thức về nghiệp vụ công tác Văn phòng vàc các nội dung liên quan, từ đó học viên vận dụng tốt hơn vào thực tiễn công việc ở cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Duy Trung