CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN HUYỆN TÁNH LINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 – 202227/08/2019 15:32:20

Ngày 21/8/2019, Chi đoàn Ban Quản lý Dự án huyện long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Dự Đại hội có Đại diện lãnh đạo chi bộ Ban Quản lý Dự án, Cán bộ Huyện đoàn và 12 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của Chi đoàn Ban Quản lý Dự án.
Nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi đoàn Ban Quản lý Dự án đã thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi theo Nghị quyết đề ra; tổ chức tham gia đầy đủ các phong trào do Huyện đoàn phát động, đồng thời trực tiếp tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo; bảo vệ môi trường; văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,... qua đó đã cùng với Huyện đoàn góp công lớn vào xây dựng cuộc sống cộng đồng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân trên địa bàn huyện.
Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý Dự án đã tiến hành tổng kết, đánh giá chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2019, đồng thời thảo luận các Chỉ tiêu và đề ra phương hướng nhiệm vụ để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện các Chỉ tiêu, Nghị quyết. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt các hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội các đại biểu đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Quang Anh Tuấn giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Nguyễn Quân