LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH VƯỜN TÁNH LINH

LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY TNHH VƯỜN TÁNH LINH06/03/2019 14:19:21

Chiều ngày 1/3, công ty TNHH vườn Tánh Linh phối hợp với UBND thị trấn Lạc Tánh tổ chức Lễ khai trương công ty TNHH Vườn Tánh Linh.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; cấp ủy chính quyền thị trấn và đại diện một số hộ nông dân trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh.

Công ty TNHH Vườn Tánh Linh được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 17/1/2019; có trụ sở hoạt động tại số 58 đường 25 tháng 12 thị trấn Lạc Tánh. Ngành nghề chủ yếu của công ty là hợp tác với nông dân sản xuất hàng hóa nông sản theo công nghệ sạch và tiêu thụ sản phẩm, nâng cao giá trị của chuỗi sản phẩm; các sản phẩm lợi thế như trồng thanh long theo công nghệ sạch, trồng chuối xuất khẩu, trồng lúa công  nghệ hữu cơ…

Phát biểu tại lễ khai trương đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy cho rằng việc thành lập Công ty TNHH Vườn Tánh Linh là điều kiện thuận lợi để nông dân tham gia hợp tác sản xuất hàng hóa nông sản theo công nghệ sạch và tiêu thụ sản phẩm; nâng cao thu nhập cho nông dân. Để việc hợp tác với nông dân sớm được triển khai, đồng chí chủ tịch đề nghị trước mắt làm thí điểm trồng 10 ha thanh long theo công nghệ sạch, sau đó nhân rộng. Chỉ đạo ngành chức năng của huyện, UBND thị trấn Lạc Tánh tạo điều kiện thuận lợi để công ty hoạt động hiệu quả.
Đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Lạc Tánh và công ty đã cắt băng thành lập công ty. Nhân dịp này, Công ty đã tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 500 nàn đồng cho các em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh./.

Ngọc Khánh