TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT, TRỢ GIÚP PHÁP LÝ LƯU ĐỘNG TẠI CÁC XÃ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÁNH LINH NĂM 201929/08/2019 16:25:59

Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Phòng Tư pháp - Trung tâm Thiện chí - Chi nhánh Trợ giúp pháp lý số 01 về công tác tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý lưu động tại các xã trên địa bàn huyện Tánh linh năm 2019.

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2019, đại diện Phòng Tư pháp cùng với đại diện Trung tâm Thiện chí và đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý Chi nhánh số 01 đã tổ chức tuyên truyền cho bà con về pháp luật Hộ tịch, Dân sự, Thừa kế. Thông qua đó đã giúp bà con giải đáp những vướng mắc, khó khăn khi áp dụng các quy định của pháp luật.
Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 30 bà con và cán bộ, công chức xã La Ngâu./.
Nguyễn Thị Thuật