HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2019”31/01/2019 15:08:56

Ngày 19/01/2019, với mong muốn giúp người dân và các em nhỏ có được một cái tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương năm 2019” tại xã Đức Phú.

Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em học sinh nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đồng thời là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, giúp đỡ người dân và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán đầm ấm, an vui.
Nguyễn Quân