HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI XÃ LA NGÂU

Tin địa phương

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN KHÁM BỆNH VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI XÃ LA NGÂU06/02/2018 16:56:29

Ngày 28/01/2018, Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp với Chi đoàn Công an Trại giam Huy Khiêm và các đoàn viên thanh niên Trung tâm Y tế huyện tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Ngâu.

Đây là địa bàn chủ yếu có người đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Cuộc sống của các hộ dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, phần lớn chưa có bảo hiểm y tế; vị trí lại cách xa với Trung tâm Y tế, vì vậy vấn đề chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh chưa được người dân quan tâm.


Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, Đoàn đã khám bệnh cho hơn hai trăm người dân tương đương với hơn hai trăm đơn vị thuốc được phát. Hoạt động tình nguyện của Đoàn là dịp để giúp người dân được tư vấn, khám bệnh miễn phí. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về các bệnh thường gặp để biết cách phòng chống bảo vệ sức khỏe.
Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0722030
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech