HUYỆN ỦY TÁNH LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, CÔNG TÁC DÂN VẬN 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 201809/02/2018 15:12:50

Sáng ngày 02/02/2018, Huyện ủy Tánh Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Dân vận 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cấp ủy đảng, cơ quan, ban, ngành huyện, đồng chí Phạm Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận  năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Trên cơ sở nội dung báo cáo và quá trình triển khai thực hiện, các đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận, phát biểu ý kiến và đề ra các giải pháp nhằm triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận những thành tựu và sự nỗ lực của toàn Đảng bộ và tin tưởng trong năm 2018 các cấp ủy đảng, ban, ngành sẽ duy trì và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, công tác dân vận nói riêng và nhiệm vụ chính trị của cơ quan nói chung.

Nguyễn Quân