Văn hóa và Du lịch

CHI ĐOÀN BQLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHỐI HỢP THĂM, TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÀ HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 201931/01/2019 15:16:54

Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa xuân.

Ngày 29/01, Chi đoàn Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng phối hợp với Xã đoàn Đức Tân tổ chức thăm hỏi và tặng 5 phần quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Tân, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Đây là hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ban Quản lý dự án và Xã đoàn Đức Tân, nhằm động viên giúp đỡ các e học sinh và hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đồng thời chia sẻ niềm vui.

Nguyễn Quân