HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP.

Giáo dục

HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP.25/09/2017 14:42:52

Ngày 8/9, tại trường UBND xã Suối Kiết, Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức tặng xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi các trường tiểu học, THCS tại xã Suối Kiết.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đã động viên, chia sẽ khó khăn đối với các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập của xã Suối Kiết. Mong muốn các em cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục ra sức phấn đấu hơn nữa trong học tập để sau này trở thành công dân tốt, có đóng góp cho gia đình và xã hội. Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Suối Kiết đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh  nghèo vượt khó trong học tập, trong đó học sinh tiểu học 7 chiếc và học sinh THCS 3 chiếc. Trị giá mỗi xe đạp 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học tỉnh còn tặng 4 suất học bổng cho 4 em học sinh nghèo hiếu học, trong đó có 2 suất mỗi suất 1 triệu đồng và 2 suất mỗi suất 500.000 đồng. Toàn bộ kinh phí mua xe đạp và học bỗng được công ty TNHH Dịch vụ, Du lịch Mũi Né Nhỏ Bình Thuận tài trợ.
    Suối Kiết là địa phương có tỷ lệ hộ nghèo khá cao so với các địa phương khác trong huyện, vì vậy để lo cho con em có đủ điều kiện đến trường là một nhiệm vụ nặng nề đối với những hộ nghèo. Cũng chính nhờ sự quan tâm kịp thời này của các cấp, các ngành, các mạnh thường quân đã giúp cho các em học sinh nghèo được tiếp tục đến trường, góp phần cùng với chính quyền địa phương hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng./.

                                    Duy Nghĩa        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0558179
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech