HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ ĐỨC THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ ĐỨC THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ13/08/2019 11:10:53

Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2019, Hội người cao tuổi xã Đức Thuận đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Bà Nguyễn Thị Luận, Ban đại diện Người cao tuổi huyện Tánh Linh, đại diện UBND xã, UBMTTQ , các đoàn thể ở xã và đông đủ các cụ người cao tuổi.
Tại hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động người cao tuổi của xã Đức Thuận, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Các cụ người cao tuổi là những cây cao, bóng cả, là tấm gương  sáng để thế hệ trẻ noi theo. Người cao tuổi là những tuyên truyền viên xuất sắc trong việc tuyên truyền, vận động mọi người thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà Nước. Ở địa phương, các cụ là nhân tố tích cực trong cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa” “ giảm nghèo bền vững” xây dựng nông thôn mới…
Trong nữa nhiệm kỳ còn lại, Người cao tuổi xã Đức Thuận cần phát huy những kết quả đã đạt được, nổ lực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu nhiệm kỳ./.
Nguyễn Văn Tẩn