LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN TÁNH LINH TỔ CHỨC RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 2019

LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN TÁNH LINH TỔ CHỨC RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 201901/03/2019 14:15:00

Ngày 28-2, lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh tổ chức ra quân huấn luyện năm 2019.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tám, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, UBND các xã thị trấn và các lực lượng vũ trang huyện nhà.
Năm 2019, lực lượng vũ trang huyện Tánh Linh tiếp tục nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương; nâng cao hiệu quả hoạt động tác chiến - trị an của lực lượng dân quân tự vệ trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng trong khu vực phòng thủ; tiếp tục kiện toàn xây dựng lực lượng bộ đội địa phương, dân quân tự vệ, dự bị động viên của huyện đủ quân số, tư tưởng chính trị vững vàng, có kỹ thuật, chiến thuật tốt đảm bảo làm chủ vũ khí, khí tài, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tổ chức huấn luyện nghiêm túc, khoa học đúng mục tiêu yêu cầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, vũ khí, khí tài...
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần sẵn sàng của các chiến sỹ, đồng thời yêu cầu Ban Chỉ huy Quân sự các cấp từ huyện đến cơ sở, phải quán triệt thật tốt các quan điểm, phương châm, nguyên tắc và các mối kết hợp trong huấn luyện. Tổ chức quán triệt sâu kỹ chỉ lệnh huấn luyện của cấp trên, xây dựng kế hoạch, nội dung huấn luyện phải cụ thể, khoa học sát với từng đối tượng, từng địa bàn ở mỗi địa phương nhằm hoàn thành tốt các mục tiêu huấn luyện đề ra./.

Nguyễn Quân