TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ ĐỨC BÌNH13/08/2019 11:02:21

Sáng ngày 17/7/2019 tại UBND xã Đức Bình, xã Đoàn phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý; an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên xã.

Tại buổi tuyên truyền, có hơn 87 đoàn viên thanh niên của xã tham dự. Đây là mô hình tuyên truyền phổ biến các kiến thức về phòng chống ma tuý như:về thực trạng và những hệ lụy của tai nạn giao thông hiện nay; tác hại của tệ nạn ma túy đối với người nghiện, với gia đình và toàn xã hội.
Qua buổi tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đồng thời, giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức rõ công tác phòng, chống tệ nạn ma túy  là trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội./.
Ngô Thị Kim Anh