GIA AN TỔ CHỨC HỌP TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 201811/04/2018 10:25:45

Sáng ngày 06/04/2018, Ban Chỉ đạo Nông thôn mới xã Gia An tổ chức họp triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2018 tại hội trường UBND xã.

Đến dự có đồng chí Võ An - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện (phụ trách địa bàn xã Gia An), chủ trì có đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã.
Tại buổi họp, UBND xã đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018, dự thảo Kế hoạch thực hiện chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2018.
Trong thời gian thảo luận, các thành viên trong Ban chỉ đạo đã đánh giá những kết quả thực hiện trong năm qua, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.
Kết thúc phiên họp, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các thành viên trong Ban Chỉ đạo phải bám sát kế hoạch đã đề ra, xây dựng các giải pháp thực hiện chi tiết cụ thể đối với nhiệm vụ đã được phân công, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao cho năm 2018./.

Hồ Văn Khang