NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27.7.1947-27.7.2019), XÃ ĐOÀN ĐỨC BÌNH TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ.13/08/2019 10:55:19

Trong chương trình Thắp nến tri ân tại Đài tưởng niện xã, đến dự có đại diện các các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã và gần 100 Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Thay mặt thế hệ trẻ toàn xã, đồng chí - Bí thư xã đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với thế hệ đi trước – những người đã hiến dâng cả xương, máu và tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời đề nghị tuổi trẻ toàn xã tiếp tục phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác Đền ơn đáp nghĩa- uống nước nhớ nguồn.
Sau phần nghi lễ, gần 100 ngọn nến đã được các đại biểu, đoàn viên thanh niên, và nhân dân thắp sáng và đặt lên tượng đài uy nghiêm của các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm xã.
Đây là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng đã hi sinh trong sự nghiệp cứu nước, và trong công tác đền ơn đáp nghĩa ở địa phương.
Ngô Thị Kim Anh./.