UBND HUYỆN TÁNH LINH TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN 2019

Tin địa phương

UBND HUYỆN TÁNH LINH TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN 201921/02/2019 16:39:08

Chiều ngày 20/02 UBND huyện Tánh Linh đã tổ chức khai mạc Hội trại tòng quân năm 2019 với chủ đề “tự hào tuổi trẻ Tánh Linh”.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Giáp Hà Bắc, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương và các thanh niên tham gia nhập ngũ.
Hội trại thu hút 16 tiểu trại, trong đó có 14 tiểu trại của 14 xã, thị trấn với trên 100 trại sinh và các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ. Hội trại diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như thi trại đẹp, các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ... Tại hội trại, lãnh đạo UBND huyện và các địa phương đã động viên thanh niên trúng tuyển; đồng thời mong muốn các thanh niên trúng tuyển luôn phát huy và tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, xứng đáng với quê hương huyện Tánh Linh  anh hùng.
Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, các hoạt động của hội trại đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành niên trúng tuyển, thôi thúc họ lên đường nhập ngũ. Đây là một trong những hoạt động nhằm động viên thanh niên ưu tú của huyện Tánh Linh nhập ngũ  năm 2019 nỗ lực rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong Quân đội.

                                                                                                    Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0856843
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech