BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2019 TẠI XÃ LA NGÂU

Văn hóa và Du lịch

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2019 TẠI XÃ LA NGÂU09/07/2019 08:30:06

Sáng ngày 29/6/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tánh Linh phối hợp với Xã đoàn La Ngâu và Công ty cổ phần kinh doanh khí miền nam PETROVIETNAM GAS tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ 2019 tại xã La Ngâu.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ với người đồng bào trong lúc khó khăn; Chương trình đã mang đến cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã La Ngâu những tình cảm chân thành và nhiều phần quà ý nghĩa. Qua Chương trình đã bàn giao 01 máy lọc nước uống cho Trường Mẫu giáo La Ngâu; trao tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 chiếc xe đạp và 200 suất học bổng cho các em học sinh; tổ chức 10 gian hàng trò chơi có quà cho các em học sinh và phụ huynh đến tham gia, giao lưu văn nghệ, thể thao với đội tình nguyện của Huyện đoàn và Xã đoàn. Tổng kinh phí toàn bộ chương trình trên 220 triệu đồng.


Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm góp phần mang đến niềm vui và giúp đỡ người dân tại xã La Ngâu có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, qua đó động viên người dân phát huy ý chí tự lực, tự cường, tích cực, chủ động đẩy mạnh phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho Đảng, Nhà nước thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn có hiệu quả. 

                                                                               Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0896515
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech