Văn hóa và Du lịch

BẮC RUỘNG: PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ04/08/2019 09:33:09

Sáng ngày 31/7/2019 tại Nhà văn hoá xã Bắc Ruộng, xã Đoàn phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma tuý; an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên xã.

Tại buổi tuyên truyền, có hơn 70 đoàn viên thanh niên của xã được nghe phổ biến các kiến thức về ma tuý như: tác hại ma tuý, cách nhận biết kỹ năng phòng ngừa tệ nạn ma tuý; các quy tắc khi tham gia giao thông. Qua buổi tuyên truyền giúp các bạn đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong tuyên truyền phòng, chống ma tuý và an toàn giao thông góp phần bảo đảm an ninh trật tự địa phương./.
                                                                                             Thanh Thảo