NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10 GIA HUYNH TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NĂM 2018

Văn hóa và Du lịch

NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10 GIA HUYNH TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NĂM 2018 09/12/2018 08:27:30

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, ngày 02/10/2018 UBND xã Gia Huynh tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn toàn xã.

Về dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tấn Huân - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, ông Huỳnh Thiên Cường - PCTUBND xã và toàn thể các ban ngành, hội đoàn thể xã và hơn 50 cụ hội người cao tuổi về dự.
Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự tham gia nhiệt tình sâu rộng của nhiều tổ chức, cá nhân và cả các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội. Tại buổi lễ UBND xã đã trao 31 phần quà và giấy chứng nhận cho các cụ cao tuổi từ 70 tuổi đến 105 tuổi ( với tổng kinh phí 15 triệu đồng)
Thể hiện phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lòng hiếu thảo của con cháu với bố mẹ, ông bà và tinh thần “kính lão trọng thọ” của dân tộc ta. Quán triệt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với việc quan tâm chăm sóc Người cao tuổi được tốt hơn.
 Nhằm thực hiện tốt ý nghĩa ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, Đảng ủy – HĐND – UBND và Hội người cao tuổi xã Gia Huynh rất mong nhận được sự chung tay của cả cộng đồng để người cao tuổi được chăm sóc tốt hơn làm ấm lòng người “cây cao bóng cả” từng một thời cống hiến tuổi thanh xuân xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tăng tuổi thọ.

LÊ MỸ QUỐC        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0856848
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech