Văn hóa và Du lịch

ĐỘI BÓNG NHI ĐỒNG TÁNH LINH 2 GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 201904/08/2019 09:31:34

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Tánh Linh vừa đăng cai tổ chức giải bóng đá thiếu nhi mở rộng lần thứ nhất năm 2019 – Cúp Hoàng Chương Spost.

Giải đấu có 6 đội đến từ 6 huyện, thị xã, thành phố tham gia và được chia làm 2 bảng. Bảng A gồm Tánh Linh 1, thị xã LaGi, Hàm Thuận Nam; Bảng B gồm Tánh Linh 2, Thành Phố Phan Thiết, Đức Linh.
Kết qủa đội bóng đá Tánh Linh 2 đã dành chức vô địch; giải nhì thuộc về đội bóng thị xã Lagi và đội huyện Hàm Thuận Nam giành giải ba.
Qua giải đấu đã tạo môi trường để các em thiếu nhi giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị bước vào năm học mới đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời chọn đội có thành tích cao tham gia giải đấu cấp trên.
Ngọc Khánh