KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI HUYỆN TÁNH LINH

Văn hóa và Du lịch

KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 6 THÁNG ĐẦU NĂM TẠI HUYỆN TÁNH LINH01/07/2019 08:33:51

Chiều 21/6, đoàn công tác Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Tánh Linh về kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2019.

Với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”, trong 6 tháng đầu năm, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện. Các phong trào, công trình, phần việc thanh niên được triển khai, tổ chức thực hiện đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả toàn diện trên các mặt, qua đó tạo sức lan tỏa và đồng thuận hưởng ứng trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. 
Trao đổi và chỉ đạo, kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoài Trung - Phó Bí thư Tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Huyện đoàn Tánh Linh trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục tập tập trung triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2019.
Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Tỉnh đoàn và Thường trực Huyện đoàn Tánh Linh cũng đã có buổi làm việc với Xã đoàn Đức Thuận.
                                                                            Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0896469
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech