Văn hóa và Du lịch

XÃ ĐOÀN GIA AN PHỐI HỢP TƯ VẤN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN/THANH NIÊN NĂM 201811/10/2018 13:54:51

Chiều ngày 17/9/2018, tại UBND xã Gia An, xã đoàn Gia An đã phối hợp cùng Trung tâm Dân số huyện Tánh Linh tổ chức tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân vị thành niên/thanh niên năm 2018 cho hơn 75 em học sinh khối lớp 8 và lớp 9.

Đến dự và tư vấn trực tiếp cho các em có Giám đốc Trung tâm Dân số huyện; Huyện đoàn Tánh Linh, BCH xã Đoàn Gia An. Thông qua buổi tuyên truyền tư vấn, giúp các em nắm vững những kiến thức cơ bản về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Qua đó giúp các em có định hướng về lối sống lành mạnh, đúng đắn, tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, tự bảo vệ bản thân và nâng cao chất lượng giống nòi.

Nguyễn Thị Lài