KHAI GIẢNG LỚP “ÁNH SÁNG VĂN HÓA HÈ” NĂM 2019

Văn hóa và Du lịch

KHAI GIẢNG LỚP “ÁNH SÁNG VĂN HÓA HÈ” NĂM 201926/07/2019 15:14:30

Ngày 18/7/2019 Đoàn Thanh niên thị trấn Lạc Tánh đã tổ chức khai giảng lớp “Ánh sáng văn hóa hè” năm 2019 cho các em học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số khu phố Trà Cụ, thị trấn Lạc Tánh.

Đây là năm thứ mười các lớp ánh sáng văn hóa hè được tổ chức tại khu phố, do Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với Đoàn Trường THPT Tánh Linh mở lớp. Với hơn 50 em học sinh là bậc mầm non, tiểu học tham gia học tập trong đợt này. Các học sinh được học và sinh hoạt xen kẽ tại các buổi trong tuần. Dạy các em là các thầy, cô giáo trẻ và những học sinh có thành tích học tập tốt của trường THPT Tánh Linh. Ngoài ra những sinh viên về nghỉ hè tại thị trấn cũng được mời để tham gia.
Với mục đích giúp các em học sinh người đồng bào tại khu phố được học tập, rèn luyện kiến thức cũng như các kỹ năng sinh hoạt cộng đồng…Qua đó tạo sân chơi hè lành mạnh, bổ ích cho các em và giúp các em chuẩn bị hành trang vững vàng để bước vào năm học mới.

Nguyễn Quân