Văn hóa và Du lịch

XÃ ĐOÀN GIA AN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 201822/01/2019 08:40:39

hiều ngày 18/01/2019, tại hội trường UBND xã, Ban Chấp hành xã Đoàn Gia An tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2018.

Đến dự có Đại diện Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND và Ban Chấp hành xã Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong năm 2018 đã phát triển được 176 đoàn viên /485, có 16 chi đoàn trực thuộc. Tổng số thanh niên trong độ tuổi là 3.462. Tổ chức cho 320 đoàn viên đăng ký làm theo xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ- đoàn viên-hội viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức Hồ Chí Minh. Phối hợp tổ chức quán triệt tuyên truyền dự thảo Luật Đơn vị hành chính, kinh tế Đặc khu, phát động “Tháng thanh niên”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” và phối hợp tuyên truyền công tác phòng chống tệ nạn, phòng chống ma túy năm 2018, có hơn 3584 lượt đoàn viên, thanh niên tham dự. Kết quả cuối năm Tập thể BCH xã Đoàn được UBND Huyện khen thưởng, UBND xã khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân. Với kết quả như trên đã khích lệ tinh thần cho các đồng chí trong Ban Chấp hành và hi vọng với những phương hướng nhiệm vụ đề ra trong năm 2019, các đồng chí sẽ cố gắng hơn nữa với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ đóng góp công sức và đưa phong trào của xã nhà về đích nông thôn mới trong năm 2020.

Nguyễn Thị Lài