HUYỆN ĐOÀN TÁNH LINH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

Văn hóa và Du lịch

HUYỆN ĐOÀN TÁNH LINH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 201906/03/2019 14:09:52

Sáng ngày 2/3, tại sân trường tiểu học Đức Thuận, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tánh Linh tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019.

Đến dự có đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Đình Chí, Phó Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành địa phương cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tháng Thanh niên 2019 sẽ diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng, như làm đường, sửa chữa nhà cho người nghèo, dọn vệ sinh và thu góp rác thải tại các tuyến đường nông thôn, tuyên truyền nếp sống văn minh...
Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương tinh thần và khí thế sẵn sàng của các đoàn viên thanh niên, qua đó đồng chí đề nghị đoàn viên thanh niên huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, hăng hái tham gia các hoạt động có ích cho xã hội. Ngay sau buổi Lễ, các cơ sở Đoàn đã bắt tay vào thực hiện các công trình, phần việc thanh niên theo kế hoạch đề ra./.

Nguyễn Quân