HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN LẠC TÁNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU, NHIỆM KỲ 2019-2024

Văn hóa và Du lịch

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN LẠC TÁNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU, NHIỆM KỲ 2019-202406/03/2019 14:13:01

Ngày 28/02, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (LHTN) thị trấn Lạc Tánh tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2019-2024.

 Đây là đại hội cấp cơ sở đầu tiên của nhiệm kỳ 2019-2024 được Hội LHTN huyện trực tiếp chỉ đạo tổ chức làm điểm trong toàn huyện. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện, đồng chí Lê Đình Chí - Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí Chủ tịch Hội LHTN các xã trong huyện và thanh niên tiêu biểu trong thị trấn.
Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN thị trấn Lạc Tánh đã bám sát chương trình, kế hoạch của cấp trên, yêu cầu, nhiệm vụ của địa phương để tổ chức tốt công tác Hội và phong trào thanh niên, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Các cơ sở Hội có nhiều hoạt động sáng tạo phù hợp với thanh niên, đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của hội viên, thanh niên và điều kiện thực tế của địa phương. Các phong trào thanh niên đã có sự phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, phát triển, góp phần xây dựng lớp thanh niên đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong 5 năm qua, Hội LHTN thị trấn đã vận động, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Bên cạnh đó, các cơ sở Hội cũng đã chủ động và linh hoạt trong khai thác, huy động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ thanh niên. Công tác xây dựng, phát triển tổ chức Hội và hội viên được mở rộng theo hướng đa dạng về loại hình tổ chức và đối tượng thanh niên, tích cực đào tạo bồi dưỡng cán bộ làm công tác Hội. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng Hội LHTN thị trấn ngày càng vững mạnh. 


Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Uỷ ban Hội LHTN thị trấn Lạc Tánh nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 15 ủy viên, thống nhất bầu đồng chí Bùi Quang Bình - Chủ tịch Hội LHTN nhiệm kỳ 2014-2019 tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội LHTN nhiệm kỳ 2019-2024; và hiệp thươngcử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

                                                 Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0856743
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech