ĐỒNG KHO: VIẾT VỀ NHỮNG TẤM LÒNG TỪ THIỆN

Văn hóa và Du lịch

ĐỒNG KHO: VIẾT VỀ NHỮNG TẤM LÒNG TỪ THIỆN26/07/2019 15:38:58

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019, Hội từ thiện Hạt Phù Sa - Thành phố Hồ Chí Minh cùng Đoàn Thanh niên công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể xã Đồng Kho đến trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Đồng Kho.

Với 150 phần quà trị giá 200 ngàn đồng/1 phần, quà chủ yếu là dụng cụ học tập để chuẩn bị bước vào năm học mới như: cặp, sách, vở, viết, và một số dụng cụ hỗ trợ trong học tập, và 20 suất học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi trị giá 500 ngàn đồng/1 phần cùng với 10 chiếc xe đạp  dành cho học sinh nghèo khó khăn vượt khó. 
Cùng ngày, Hội từ thiện Hạt Phù Sa – TP HCM cùng Đoàn Thanh niên công an tỉnh Bình Thuận làm lễ bàn giao công trình Ngôi nhà Nhân Ái cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn là hộ ông: Nguyễn Thanh Long cư trú tại thôn 1 xã Đồng Kho, ngôi nhà được Hội từ Thiện cùng Đoàn Thanh niên Tỉnh hỗ trợ xây dựng với tổng trị giá 75 triệu đồng.

 Với tấm lòng và nghĩa cử đầy nhân văn sâu sắc giúp cho các em học sinh nghèo hiếu học có thêm một số vật dụng trang bị để bước vào năm học mới cũng như cho hộ nghèo ông Nguyễn Thanh Long có được một ngôi nhà mới mà ước mơ của ông bấy lâu nay đã trở thành hiện thực. 


Vào buổi lễ bàn giao Ngôi nhà Nhân Ái, có đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban điều hành thôn 1 cùng tham dự. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ bàn giao đ/c Nguyễn Văn Quý - Bí thư Đảng ủy xã đã cảm ơn Hội Từ thiện Hạt Phù Sa -TP HCM và Đoàn Thanh niên công an tỉnh đã về tại xã Đồng Kho hỗ trợ những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh và hỗ trợ xây Ngôi nhà Nhân Ái cho hộ nghèo Nguyễn Thanh Long và mong muốn trong thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, hội từ thiện đối với các cháu học sinh nghèo hiếu học cũng như các gia đình nghèo trên địa bàn xã.  
Hưng - Đồng Kho        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0896509
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech