LỚP MBA 05 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT TẶNG QUÀ MẸ VNAH TẠI TÁNH LINH

Văn hóa và Du lịch

LỚP MBA 05 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT TẶNG QUÀ MẸ VNAH TẠI TÁNH LINH24/06/2019 17:12:11

Nằm trong chương trình “Về nguồn kết nối chia sẻ yêu thương”; ngày 23/6, 52 học viên lớp MBA05 trường Đại học Phan Thiết đã về thăm và tặng một phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Kiều Thị Huy ở thôn Đồi Giang, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh.

Các học viên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống sinh hoạt thường ngày của Mẹ. Mong muốn Mẹ sống lâu, sống khỏe, giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu noi theo. Mẹ Kiều Thị Huy, sinh năm 1930, đang được các con chăm sóc chu đáo. Mẹ còn khỏe, minh mẫn.
Dịp này học viên lớp MBA05 còn đến thôn 4, xã Đức Bình tặng 71 phần quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần qùa trị giá 250.000 đồng.
Việc tổ chức thăm tặng qùa của học viên lớp MBA05 trường Đại học Phan Thiết đã thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời tạo mối quan hệ giữa học viên với bà con vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn của xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Ngọc Khánh