CẤP HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

CẤP HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC24/04/2019 13:54:03

Chiều ngày 18/4/2019 hội khuyến học huyện phối hợp với hội khuyến học xã về cấp học bổng cho học sinh nghèo xã Đức Thuận năm học 2018-2019.

Về dự có Ông  Đinh Xuân Thủy chủ tịch Hội khuyến học  huyện và Ông Lê Hoàng Diệu, phó giám đốc chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Tánh Linh, nhà tài trợ chính;  các đồng chí lãnh đạo địa phương , đặc biệt là 08 em học sinh nghèo trên địa bàn xã đã được trao học bổng lần này.
Với 8 suất học bổng;  Tổng số tiền là 5.000.000đ  mỗi suất trị giá 500.000đ trong đó có 02 suất đặc biệt là 1.000.000đ.
Sự quan tâm của chi nhánh NHNN& PTNT Tánh Linh, hội khuyến học huyện  đã góp phần tạo điệu kiện cho các em  học sinh nghèo  tiếp tục được cắp sách đến lớp. Tại buổi lễ Ông  Đinh Xuân Thủy đã chia sẻ và cảm thông với những khó khăn của các em  và gia đình để  vươn lên trong học tập..
Phạm Trọng Nghĩa