LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

Giáo dục

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI30/01/2019 09:22:19

Ngày 27/01, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường (2003 - 2018).

 Đến dự và chung vui với tập thể nhà trường có các đồng chí: Nguyễn Thị Toàn Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện các cơ quan ban ngành địa phương cùng các thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh đã, đang học tập tại trường…


Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi được thành lập từ năm 2003, trải qua 15 năm mặc dù có nhiều khó khăn nhưng nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo không ngừng phát triển để khẳng định vị thế của mình. Các thế hệ nhà giáo và học sinh dù ở thời kỳ nào đều nỗ lực phấn đấu trở thành những người tốt, có ích cho xã hội. 


Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các thầy, cô giáo và học sinh của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi 15 năm qua. Để nâng cao chất lượng giáo dục, đồng chí đề nghị thời gian tới nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy những kết quả đạt được, triển khai đồng bộ các giải pháp giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

                                                                               Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0876417
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech