TUYÊN DƯƠNG 26 ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”.

Giáo dục

TUYÊN DƯƠNG 26 ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”.09/05/2018 16:58:19

Ngày 27/4, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tánh Linh tổ chức Lễ tuyên dương 26 điển hình tiên tiến ; gắn với sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thi 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Tám - TUV - Bí thư Huyện ủy Tánh Linh nhấn mạnh, qua 2 năm thực hiện chỉ thi 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, việc học tập và làm theo Bác ở các cấp, các ngành trong huyện đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện những nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị trong toàn huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 một cách nghiêm túc. Nhiều cách làm hay, sáng tạo có sức lan tỏa, đạt kết quả cao của cấp ủy, chính quyền các cấp đã được xây dựng, nhân rộng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên, nhân dân.
Ngoài tuyên dương 26 điền hình tiến tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, trong đó có 11 tập thể và 15 cá nhân; Ban Thường vụ Huyện ủy Tánh Linh còn chọn ra 5 tập thể và 5 cá nhân điển hình tiên tiến giới thiệu cấp tỉnh khen tặng.
Cũng tại lễ Tuyên dương, Ban tổ chức đã trình chiếu các phóng sự về tập thể các cá nhân điển hình tiên tiến; giao lưu với các điển hình tiến tiên học tập và làm theo Bác./.

Ngọc Khánh        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0856742
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech