Giáo dục

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI, CHỈ HUY ĐỘI GIỎI, SAO GIỎI HUYỆN TÁNH LINH LẦN THỨ XI NĂM HỌC 2018-201922/01/2019 08:22:54

Ngày 19/01, tại Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tánh Linh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi - Sao giỏi lần thứ XI huyện Tánh Linh năm học 2018-2019.

Tham gia hội thi có 30 Liên đội đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi nghi thức Đội - Chỉ huy đội giỏi - Sao giỏi lần thứ XI huyện Tánh Linh năm học 2018-2019 nhằm kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Điều lệ Đội và Nghi thức Đội, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, rèn luyện tư thế tác phong của người đội viên. Đồng thời bồi dưỡng, đánh giá, lựa chọn, tuyên dương chỉ huy Đội giỏi, Sao giỏi.

Hội thi cũng là dịp để các em đội viên được thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong hoạt động nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; giúp các em đội viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội cũng như trong học tập.
Nguyễn Quân