HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018

Giáo dục

HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 201831/05/2018 07:25:50

Ngày 21/5, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018. Dự họp có đồng chí Giáp Hà Bắc, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Tại cuộc họp đại diện lãnh đạo Trường THPT Tánh Linh và Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã báo cáo tình hình các mặt công tác, trên cơ sở đó các ngành liên quan đã thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/6/2018.
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Giáp Hà Bắc đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong công tác triển khai, phối hợp thực hiện, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được kết quả cao nhất. Trong đó, các trường cần hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và học tập, đồng thời tổ chức ôn tập cho học sinh theo chỉ đạo của sở Giáo dục và Đào tạo; tổ chức quán triệt, tập huấn quy chế, các văn bản chỉ đạo hướng dẫn tổ chức thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng; chuẩn bị đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ các điểm thi.

Nguyễn Quân        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0833385
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech