HỘI NGHỊ BÀN GIAO, CHỨC TRÁCH NHIỆM VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHQS HUYỆN TÁNH LINH

Chiều ngày 21/102022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tánh Linh tổ chức Hội nghị bàn giao, chức trách nhiệm vụ Chỉ huy trưởng. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Anh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; đồng chí Giáp Hà Bắc - Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, Trung tá Nguyễn Bảo Anh - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tánh Linh đã thông qua nội dung biên bản bàn giao cho Trung tá Phạm Viết Toản - tân Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tánh Linh.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Anh Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Huyện ủy mong muốn Trung tá Nguyễn Bảo Anh và Trung tá Phạm Viết Toản trên cương vị mới sẽ tiếp tục  không ngừng phấn đấu, nghiên cứu các văn bản, chỉ thị của Trung ương, cấp ủy các cấp, phát huy năng lực, trí tuệ, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng được cấp trên giao./.

Nguyễn Quân