TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NĂM 2022

Sáng ngày 7/10, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh tổ chức tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho 40 người là Uỷ ban nhân dân các hội đoàn thể, các Trạm y tế các xã, Thị trấn và y tế thôn bản tham gia các hoạt động phòng chóng tác hại thuốc lá.

Tại buổi tập huấn báo cáo viên Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh triển khai các nội dung đến các đại biểu về tác hại của hút thuốc và hút thuốc lá thụ động, các loại thuốc lá, các thành phần độc tính của khói thuốc, các nguy cơ gây bệnh của khói thuốc và các bệnh do hút thuốc lá gây ra. Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc Covid-19; Hướng dẫn xây dựng nơi làm việc không khói thuốc; Hướng dẫn truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá trên mạng xã hội; Tác hại của hút thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, thuốc lá không khói; Những điều cần biết khi muốn cai thuốc lá; Những thay đổi của cơ thể khi cai nghiện thuốc lá; Cách tư vấn cai thuốc lá. ....

Qua lớp tập huấn, các đại biểu sẽ được trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết về tác hại, và luật phòng chống tác hại thuốc lá góp phần tuyên truyền, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá tại nơi làm việc, các địa điểm công cộng.

Minh Tuấn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 474
  • Trong tuần: 8 646
  • Trong tháng: 31 196
  • Tất cả: 662932
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang