Người cán bộ gương mẫu phục vụ nhân dân trong công tác cải cách hành chính

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2023 đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết-Bí thư   đoàn thanh niên xã Nghị Đức đã trực tiếp hướng dẫn hồ sơ cho người dân qua cổng dịch vụ công tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã.

Ngay đầu giờ làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã tận tình tiếp dân và hướng dẫn trình tự các bước cho người dân cài đặt tài khoản, quy trình và từng thao tác cho người dân để nộp hồ sơ vào cổng dịch vụ công tại UBND xã.

Mặc dù đã có sự phân công bố trí công chức tại bộ phận một cửa của xã,  nhưng với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã tận tình hướng dẫn cho người dân  nộp hồ sơ qua cổng dịch vụ công trực tuyến, không những giúp cho người dân làm thủ tục hành chính một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn tạo dựng hình ảnh người cán bộ, công chức trẻ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và trách nhiệm trong lòng nhân dân, góp phần cùng địa phương trong việc giúp người dân giảm tại việc đi lại, tránh phiền hà cho người dân khi đến liên hệ làm việc tại các cơ quan UBND xã./.

Quang Vinh