UBND xã La Ngâu họp Ban Chỉ đạo cải cách hành chính theo Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 16/3/2023

Nhằm đẩy mạnh công tác CCHC năm 2023. Ban chỉ đạo công tác CCHC tổ chức họp đánh giá tình hình kết quả thực hiện quý I và triển khai một số nội dung phương hướng tiếp theo của những tháng còn lại trong năm.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Đặng Công Khanh - Trưởng Ban chỉ đạo CCHC; Đ/c Mang Thành và Đ/c Trần Thị Thu Oanh - Phó Ban chỉ đạocùng tất cả các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo CCHC.

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo CCHC đánh giá kết quả đạt được đó là: Áp dụng thực hiện đầy đủ các TTHC hồ sơ trực tuyến toàn trình và một phần; công tác giải quyết hồ sơ một cửa điện tử nội bộ kịp thời; công tác rà soát niêm yết TTHC chính đảm bảo, đúng quy trình; Công tác sử dụng mail công vụ và QLVB đạt 100%; thực hiện niêm yết đầy đủ các nội dung theo Kế hoạch số 2292 của UBND tỉnh Bình Thuận về các chỉ số PAPI, PAR INDERX, SIPAS theo mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó phân công một số nhiệm vụ cho các ngành liên quan thực hiện chấm điểm chỉ số CCHC năm 2023 đạt kết quả cao.

Nguyễn Giang