Họp triển khai công tác thu ngân sách năm 2023

Sáng ngày 17/02/2023, UBND xã Huy Khiêm tổ chức cuộc họp triển khai công tác thu ngân sách năm 2023. Tham dự cuộc họp có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, thôn trưởng 6 thôn trên địa bàn xã về tham dự.

Tại cuộc họp, đã nghe báo cáo tình hình triển khai dự toán và thực hiện công tác thu ngân sách địa phương năm 2022, kế hoạch thu ngân sách địa phương năm 2023. Qua đó, đánh giá những kết quả đạt được cũng như một số hạn chế, tồn tại trong công tác thu ngân sách địa phương năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND xã Trần Minh Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách địa phương năm 2022. Để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu thu ngân sách năm 2023 theo chỉ tiêu huyện giao, Chủ tịch UBND xã Trần Minh Dũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể xã và các thôn tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; đặc biệt đẩy mạnh hơn nữa việc tập trung cho công tác thu ngân sách năm 2023, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ thu ngân sách địa phương mà cấp trên giao.

Hà Thị Hoàng Phương