Thị trấn Lạc Tánh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 02/02/2023 của UBND huyện Tánh Linh về việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Chiều ngày 21/02/2023, UBND phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lạc Tánh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) tham gia hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách từ thị trấn đến khu phố và 50 hộ dân trên địa bàn thị trấn tham dự. Kết quả góp ý, đa số các ý kiến đồng tình và thống nhất cao một số nội dung trọng tâm dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) của kế hoạch kèm theo Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31/12/2022 của Chính phủ./.

Trọng Vân